Skip Ribbon Commands
Skip to main content

 Đoàn TNCS HCM xã Hoằng Anh tổ chức đại hội nhiệm kỳ 2017 – 2022

17 tháng tư 2017     510 lượt xem
    
Sáng ngày 16/04/2017, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Hoằng Anh đã tổ chức đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2017 – 2022.
Toàn cảnh Đại hội Đoàn TNCS HCM xã Hoằng Anh 

Trong nhiệm kỳ 2012 – 2017, Công tác đoàn và phong trào thanh thiếu niên xã Hoằng Anh luôn được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy xã, của Thành đoàn thành phố và sự phối hợp chặt chẽ giữa các đoàn thể chính trị xã hội. Đoàn xã đã đạt được nhiều thành tích xứng đáng, nâng cao vai trò, vị trí của tổ chức Đoàn và ĐVTN trong thời kỳ đổi mới. Hiện nay, Đoàn xã có 620 đoàn viên thanh niên trong độ tuổi, trong đó có 180 ĐVTN đang sinh hoạt tại 10 chi đoàn.

Trong phong trào hành động cách mạng, tuổi trẻ xã Hoằng Anh đã tham gia bảo vệ môi trường, xóa và tiêu hủy các tụ điểm đổ rác thải trên địa bànvận động gia đình thực hiện tốt việc đổi điền dồn thửa lần 3 tại địa phương, đồng thời tích cực áp dụng tiến bộ KHKT vào sản xuất, tuyên truyền giáo dục ĐVTN giữ gìn an ninh trật tự xóm làng, đẩy lùi các tệ nạn xã hội trong thanh niên. Phong trào đồng hành với thanh niên lập thân, lập nghiệp cũng được Đoàn xã quan tâm. Đoàn xã đã tổ chức phát động chương trình “ Tiếp sức đến trường” trao tặng 10 xe đạp và các phần học bổng, sách vở, đồ dùng học tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Nhiệm kỳ qua, trên địa bàn xã cũng đã có nhiều thanh niên tham gia phát triển kinh tế, mạnh dạn đứng lên làm chủ các cơ sở sản xuất, kinh doanh, buôn bán và làm nghề…góp phần vào sự phát triển của quê hương ngày một giàu đẹp văn minh.

Đại hội Đoàn xã Hoằng Anh nhiệm kỳ 2017 – 2022 đã bầu ra BCH khóa mới gồm 13 đ/c và bầu 3 đoàn viên tiêu biểu đi dự đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố trong thời gian tới./.


Đài Truyền thanh - Truyền hình Thành phố Thanh Hóa