Skip Ribbon Commands
Skip to main content

 Lãnh đạo thành phố Thanh Hóa tiếp Đoàn công tác thành phố Oyabe, tỉnh Toyama, Nhật Bản

19 tháng mười 2017     453 lượt xem
    
Ngày 17/10/2017, Lãnh đạo thành phố Thanh Hóa đã đón tiếp và làm việc với Đoàn công tác thành phố Oyabe, tỉnh Toyama, Nhật Bản do ngài Takeda Tasufimi, Phó Thị trưởng thành phố Oyabe dẫn đầu.

Toàn cảnh buổi làm việc

 

Tham dự buổi đón tiếp, về phía Lãnh đạo thành phố có các đồng chí: Nguyễn Tư Khánh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Phạm Thị Việt Nga, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố; Lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị thành phố; Hiệu trưởng một số trường học trên địa bàn thành phố.

 


Đồng chí Phạm Thị Việt Nga, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố 

phát biểu chào mừng

 

Sau phát biểu chào mừng của Lãnh đạo thành phố Thanh Hóa và Lãnh đạo thành phố Oyabe,  hai Đoàn đã trao đổi, giới thiệu những nội dung mà hai bên cùng quan tâm trên các lĩnh vực Kinh tế - Xã hội.

 


Ông Takeda Tasufimi, Phó Thị trưởng thành phố Oyab​e phát biểu tại buổi làm việc
.
 

 

Trao đổi tại buổi làm việc, Lãnh đạo thành phố Oyabe đặc biệt quan tâm, trao đổi về  những vấn đề như: Lao động và việc làm; Đào tạo và áp dụng khoa học kỹ thuật, công nghệ trong sản xuất nông nghiệp của thành phố Thanh Hóa mà thành phố Oyabe có thế mạnh. Lãnh đạo thành phố Thanh Hóa đã ghi nhận sự quan tâm giúp đỡ của Lãnh đạo thành phố Oyabe trong những năm qua và mong tiếp tục có những cuộc trao đổi, học tập giữa hai thành phố; duy trì và phát triển mối quan hệ tốt đẹp giữa hai đơn vị trong thời gian tới.

 


Lãnh đạo hai đoàn tặng quà lưu niệm tại buổi làm việc

 

Tin, ảnh: Hà Binh