Skip Ribbon Commands
Skip to main content

 Lễ đóng thầu và mở thầu sơ tuyển lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án "Khu dân cư, chợ và dịch vụ tổng hợp Tân An, phường Ngọc Trạo, TP Thanh Hóa"

21 tháng sáu 2018     451 lượt xem
    
Ngày 18/6/2018, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng số 2 thành phố Thanh Hóa tổ chức buổi Lễ đóng thầu và mở thầu sơ tuyển lựa chọn nhà đầu tư thực hiện dự án có sử dụng đất dự án "Khu dân cư, chợ và dịch vụ tổng hợp Tân An, phường Ngọc Trạo, thành phố Thanh Hóa".
Tham dự buổi Lễ có các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND, Phó Chủ tịch UBND thành phố; Các phòng, ban, đơn vị chuyên môn của thành phố; Đơn vị tư vấn sơ tuyển: Công ty tư vấn XD và TM Đại Việt; Các cơ quan báo chí và các nhà đầu tư đã nộp Hồ sơ dự sơ tuyển.


Toàn cảnh buổi Lễ

 

Tại buổi Lễ, đại diện Bên mời thầu đã trình bày căn cứ pháp lý, giới thiệu các nội dung cơ bản của dự án và tóm tắt toàn bộ các bước thực hiện sơ tuyển lựa chọn nhà đầu tư. Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo thành phố và các phòng, ban chuyên môn đánh giá cao quá trình thực hiện sơ tuyển của Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng số 2 thành phố Thanh Hóa đã thực hiện theo đúng quy định của pháp luật. Việc đăng tải thông tin mời sơ tuyển được đăng tải trên hệ thống mạng đấu thầu quốc gia, báo Đấu thầu, đảm bảo tính công khai, minh bạch theo quy định của Luật đấu thầu số 43/2013/QH13.Đơn vị tư vấn kiểm tra niêm ph​ong của các hồ sơ tại buổi Lễ

 

Đơn vị tư vấn sơ tuyển cũng đã tiến hành thực hiện các thủ tục đóng thầu và mở hồ sơ dự sơ tuyển theo đúng trình tự và quy định của pháp luật về đấu thầu. Tính đến trước thời điểm đóng thầu (09 giờ 00 phút ngày 18/6/2018) có 07 nhà đầu tư là mua hồ sơ mời sơ tuyển và có 03 nhà đầu tư nộp hồ sơ, tham dự sơ tuyển. Đại diện Đơn vị tư vấn sơ tuyển đã lần lượt mời các nhà đầu tư dự sơ tuyển kiểm tra niêm phong và đã xác nhận Hồ sơ dự sơ tuyển còn nguyên niêm phong, sau đó tiến hành mở, công bố nội dung hồ sơ của 03 nhà đầu tư dự sơ tuyển (09 giờ 30 phút ngày 18/6/2018) và ký các biên bản đóng thầu, kiểm tra niêm phong, mở thầu.

 

Thay mặt bên mời thầu, lãnh đạo Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng số 2 thành phố đã cam kết về tính công bằng trong quá trình đánh giá Hồ sơ dự sơ tuyển để chọn được nhà đầu tư đủ năng lực, đáp ứng yêu cầu của dự án./.

 

 
Tin, ảnh: Hà Binh
​​