Skip Ribbon Commands
Skip to main content

 Chủ tịch UBND thành phố thăm và làm việc với các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố

29 tháng một 2018     461 lượt xem
    
Ngày 26/01/2018, đồng chí Lê Anh Xuân, Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố và Lãnh đạo thành phố đã đi thăm và làm việc với các cơ quan, đơn vị trên địa bàn thành phố.
Tại Câu lạc bộ Hàm Rồng, sau khi  thăm hỏi và chúc sức khỏe các đồng chí trong Ban Chủ nhiệm câu lạc bộ, đồng chí Lê Anh Xuân đã báo cáo nhanh tình hình phát triển Kinh tế- Xã hội của thành phố Thanh Hóa năm 2017, những nhiệm vụ trọng tâm năm 2018; Với tinh thần cầu thị, học hỏi, đồng chí Lê Anh Xuân mong muốn các đồng chí trong Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Hàm Rồng luôn theo dõi, giúp đỡ để thành phố hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ đề ra cũng như cá nhân đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ trên cương vị mới.

 


Đồng chí  Lê Anh Xuân, Chủ tịch UBND thành phố thăm và làm việc tại CLB Hàm Rồng.

 

Nhân dịp chuẩn bị đón xuân Mậu Tuất 2018, đồng chí Chủ tịch UBND và Lãnh đạo thành phố đã chúc các bác trong Ban Chủ nhiệm CLB Hàm Rồng thêm một năm mới : Sức khỏe, hạnh phúc luôn là những tấm gương sáng cho các thế hệ Lãnh đạo hôm nay học tập, noi theo.

 


Lãnh đạo thành phố thăm và chúc mừng năm mới Ban Chủ nhiệm CLB Hàm Rồng


Lãnh đạo thành phố thăm và chúc mừng năm mới tại Giáo xứ chính tòa

 

Trong dịp này Lãnh đạo thành phố đã tặng 10 xuất quà cho 10 gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn thành phố.

 


Lãnh đạo thành phố Thanh Hóa tặng quà cho các gia đình

 

Cùng ngày, đoàn đã đến thăm, chúc mừng năm mới Ban Trị sự giáo hội phật giáo tỉnh và  Ban Trị sự Giáo hội phật giáo thành phố Thanh Hóa; Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố chúc sức khỏe Thượng tọa, chức sắc, các tăng ni, phật tử đón năm mới vui tươi, hạnh phúc cùng nhân dân thành phố vui xuân- đón Tết Mậu Tuất bình an.


Lãnh đạo thành phố tặng quà chúc tết Ban Trị sự giáo hội phật giáo tỉnh


Lãnh đạo thành phố tặng quà chúc tết Ban Trị sự giáo hội phật giáo thành phố Thanh Hóa

 

 

Tin, ảnh: Hà Binh