Skip Ribbon Commands
Skip to main content

 Người dân thành phố dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh

21 tháng năm 2017     539 lượt xem
    
Nhân kỷ niệm 127 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2017), tối ngày 19/5, tại Khu văn hóa tưởng niệm Bác Hồ đã có rất nhiều người dân đến dâng hương, dâng hoa bày tỏ tình cảm đối với vị cha già kính yêu của dân tộc.
Theo quan sát của chúng tôi, bắt đầu từ 19 giờ đã có rất đông người dân thành phố thu xếp thời  gian đến Khu văn hóa tưởng niệm Bác Hồ để dâng hương tưởng nhớ Bác -  vị lãnh tụ thiên tài, anh hùng giải phóng dân tộc – danh nhân văn hóa thế giới. Từ người già đến trẻ nhỏ, không ai bảo ai cứ yên lặng, trang nghiêm dâng lên Bác những nén hương và những bông hoa sen  thơm ngát.

Theo ban quản lý Khu văn hóa tưởng niệm Bác Hồ, trong ngày  19/5, mặc dù thời tiết không mấy thuận lợi nhưng đã có rất đông người dân ở khắp mọi nơi về đây dâng hương, dâng hoa viếng Bác. Trung tâm văn hóa thông tin thành phố là đơn vị được UBND thành phố giao nhiệm vụ quản lý, đón tiếp đã nỗ lực sắp xếp, hướng dẫn phục vụ nhân dân đến thăm viếng và tham quan khu văn hóa tưởng niệm chủ tịch Hồ Chí Minh./.

Một số hình ảnh người dân thành phố đến dâng hương dâng hoa tại Khu văn hóa tưởng niệm Bác Hồ


​Đài Truyền thanh - Truyền hình Thành phố Thanh Hóa