Skip Ribbon Commands
Skip to main content

 Phường Quảng Thành và xã Quảng Cát tổ chức Giải thể thao mừng xuân Đinh Dậu

2 tháng hai 2017     565 lượt xem
    
Nhân dịp xuân năm mới Đinh Dậu 2017 và chào mừng 87 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam, vừa qua phường Quảng Thành và xã Quảng Cát đã tổ chức các hoạt động giao lưu, thi đấu thể thao.
Trong ngày mồng 4 Tết Đinh Dậu phường Quảng Thành đã khai mạc giải cờ tướng người cao tuổi.Thi đấu cờ tướng người cao tuổi tại phường Quảng Thành

Tham dự giải có 12 VĐV là các cụ người cao tuổi được chọn lọc từ các câu lạc bộ người cao tuổi phố Thành Công, Thành Tâm, Thành Tráng, Thành Mai. Các vận động viên tham dự giải sẽ thi đấu vòng tròn tính điểm. VĐV nhiều điểm nhất sẽ giành chức vô địch. Sau giải cờ tướng phường Quảng Thành sẽ tổ chức giải giao lưu bóng chuyền nam vào ngày mùng 6 Tết âm lịch và Giải bóng đá nữ vào ngày từ 16 đến 23 Tháng Giêng. Đây là các giải đấu thường niên của phường nhằm chào mừng xuân năm mới Đinh Dậu 2017 và khơi dậy tinh thần rèn luyện thể dục thể thao của nhân nhân địa phương.

Cũng trong các ngày mồng 4, mồng 5 và mồng 6 Tết tại xã Quảng Cát đã diễn ra giải bóng chuyền do UBND xã tổ chức nhằm chào mừng xuân mới Đinh Dậu 2017.Các VĐV thi đấu bóng chuyền của xã Quảng Cát

Giải thu hút 12 đội bóng của các thôn trong xã, được chia thành 4 bảng, mỗi bảng sẽ chọn 2 đội vào thi đấu tứ kết. Các đội thắng ở tứ kết tiếp tục vào thi đấu bán kết và chung kết. Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, đội bóng chuyền thôn 9 đã giành chức vô địch, đội bóng chuyền thôn 6 giành giải nhì.

Đây là một hoạt động nằm trong hệ thống Đại hội thể thao của xã. Dự kiến lễ khai mạc Đại hội TDTT xã Quảng Cát sẽ được tổ chức vào cuối tháng 3 năm 2017./.


Đài Truyền thanh - Truyền hình Thành phố Thanh Hóa